๓ มิถุนายน วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้าข้าพระพุทธเจ้าผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน
โรงเรียนนาภูพิทยาคม  อำเภอยางสีสุราช  จังหวัดมหาสารคาม
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม